Những biểu hiện không xuất tinh được khi giao hợp

Theo các bác sĩ thì không xuất tinh là tình trạng dương vật có thể cương cứng được để giao hợp nhưng lại không thể xuất tinh và không thỏa mãn do đó mà ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản. Chính vì thế ngay khi xuất hiện các biểu hiện không xuất tinh thì nam giới cần lập tức đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để được khám và điều trị kịp thời.

biểu hiện không xuất tinh

Biểu hiện không xuất tinh

Không xuất tinh biểu hiện là tình trạng dương vật đủ cương cứng để giao hợp nhưng hưng phấn không thấy tăng dần. Đặc biệt, dù thời gian kéo dài bao lâu bệnh nhân cũng không thể nào xuất tinh được và nhất là không thấy có khoái cảm cực độ. Cuộc giao hợp có thể dừng ở bất cứ lúc nào khi người phụ nữ yêu cầu chứ người nam giới không thấy thỏa mãn.

Không xuất tinh là một căn bệnh phổ biến và mang lại rất nhiều những phiền toái trong cuộc sống hằng ngày, đời sống “chăn gối” cũng như sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lại không hiểu rõ vấn đề, xem nhẹ bệnh tình khiến cho bệnh càng nặng mới can thiệp. Cũng giống như xuất tinh sớm, bệnh không xuất tinh gồm 2 thể:

-Nguyên phát: trong cuộc sống tình dục chưa một lần nào xuất tinh

-Thứ phát: trước đó xuất tinh bình thường nhưng do một nguyên nhân bệnh lý nào đó bắt đầu có hiện tượng không xuất tinh.

Không xuất tinh nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc của người bệnh. Do đó, ngay khi phát hiện những triệu chứng nêu trên, nam giới nên tới cơ sở y tế chuyên khoa nam học để được bác sĩ chuyên khoa khám và điều trị kịp thời.