Cách sử dụng tế bào gốc trong làm đẹp đem lại hiệu quả cao

 

Cách sử dụng tế bào gốc trong làm đẹp đem lại hiệu quả cao

Như chúng ta đã thấy, tế bào gốc có nhiều tác dụng tuyệt vời trong làm đẹp: trị tàn nhang, chống lão hóa da, giúp da căng mịn và hồng hào. Tuy nhiên, cách dùng tế bào gốc như thế nào cho an toàn và đạt hiệu quả nhất thì không phải chị em nào cũng nắm rõ được.

Công nghệ làm đẹp bằng tế bào tự thân (PRP) đang được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng, chúng mang lại làn da trẻ đẹp, mang lại hiệu quả giao tiếp cao hơn.

sử dụng tế bào gốc trong làm đẹp

Những trường hợp có thể sử dụng tế bào gốc tự thân PRP:

  • Da bị rỗ, lỗ chân lông to, xuất hiện nếp nhăn, thâm quầng mi mắt,…
  • Da tổn thương do thực hiện laser, nhạy cảm
  • Là phương pháp giúp chị em dưỡng da an toàn và hiệu quả

Quy trình dùng tế bào gốc tự thân PRP như sau:

  • Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu từ chính cơ thể của bệnh nhân, sau đó đưa vào máy quay li tâm để tạo ra tế bào gốc hay còn được gọi là PRP.
  • Bệnh nhân được bôi tê và tiến hành lăn kim.Trường hợp da bị rỗ, bác sĩ sẽ dùng kim lăn chuyên biệt, tạo ra một khoang rỗng để tiêm trực tiếp tế bào gốc vào vùng da này, dinh dưỡng từ tế bào gốc sẽ có tác dụng làm đầy sẹo, da dần hồi phục và đẹp hơn.

Vì tế bào gốc được trích từ máu của bệnh nhân nên không có hiện tượng lây nhiễm, viêm nhiễm,…Và hơn thế nữa giúp chị em phục hồi làn da nhanh chóng, mang lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tế bào gốc – thần dược chữa bệnh nan y

Tế bào gốc không chỉ có tác dụng trong làm đẹp mà chúng còn tạo lên cuộc cách mạng trong y học trong điều trị bệnh. Rất nhiều ca phẫu thuật sử dụng tế bào gốc đã thành công ở Việt Nam, nhưng vì chi phí cao và có phần rủi ro nên tính phổ biến chưa được cao.

Tuy nhiên, trên thực tế, sử dụng tế bào gốc đã đem lại những kết quả sau đây:

Tăng hiểu biết về tình trạng của bệnh: Nhờ đó mà các bác sĩ sẽ được nguyên nhân phát sinh bệnh và diễn tiến tiếp theo của bệnh.

Tạo ra những tế bào khỏe mạnh: Mục đích là để tái tạo, sửa chữa những mô bị thương hoặc bị bệnh. Thực tế, những bệnh nhân bị tổn thương ở tủy sống, bệnh tiểu đường tuýp 1, bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, bệnh tim, đột quỵ, bỏng, ung thư và viêm khớp đều có thể chữa hoặc tầm soát bằng cách sử dụng tế bào gốc.

Thử nghiệm thuốc mới: Để xem chúng có bảo đảm an toàn và hiệu quả điều trị cho bệnh nhân hay không?

 

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 02462555333

Địa chỉ email: benhvienhanoi@.vn

Website: www.benhvienhanoi.vn

  • Tags :