Cắt bao quy đầu có đau không

Xin chào các bác sĩ, cháu có hiện tượng bị dài bao quy đầu, bố cháu đang định đưa cháu đi cắt bao quy đầu. Mong các bác sĩ cho cháu biết cắt bao quy đầu có đau không? Cháu có nghe nói cắt bao quy đầu đau đến mức liệt giường nên rất sợ, và nếu không cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ cho cháu lời khuyên, cháu xin cảm ơn (Xuân Tâm– 17 tuổi, Hà Nội).

Chào Xuân Tâm, rất vui vì cháu đã gửi câu hỏi đến các bác sĩ của phòng khám chúng tôi. Câu hỏi của cháu được giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật nam giới. Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu càng trở nên dễ dàng hơn.

cắt bao quy đầu có đau không

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản. Ngày nay, không chỉ những nam giới bị chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu mới đi cắt bao quy đầu mà cả những quý ông không gặp vấn đề gì cũng đi cắt bao quy đầu nhằm giúp dương vật sạch sẽ hơn, ngăn ngừa viêm nhiễm. Cắt bao quy đầu là một tập tục phổ biến trên thế giới, nam giới ở các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, châu Phi, và nhiều bộ tộc Hồi giáo khác đều cắt bao quy đầu khi đến tuổi dậy thì. Thế nhưng hiện nay có rất nhiều nam giới biết bản thân bị chứng dài, hẹp bao quy đầu, muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại sợ đau. Vậy cắt bao quy đầu có đau không? Chúng tôi xin trả lời ngay: cắt bao quy đầu rất đơn giản và không hề đau như nam giới tưởng tượng.

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Trước khi cắt bao quy đầu bác sỹ sẽ tiến hành sát trùng, gây tê tại chỗ nên nam giới không hề cảm nhận thấy đau đớn gì trong quá trình thực hiện.
  • Thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ trong vòng từ 10 đến 20 phút là đã hoàn thành.
  • Sau khi phẫu thuật kết thúc, thuốc tê hết tác dụng nam giới sẽ cảm thấy hơi đau đớn, lúc này có thể dùng một số thuốc giảm đau hỗ trợ làm giảm các triệu chứng khó chịu. Thông thường tình trạng đau ở dương vật chỉ kéo dài không quá 3 ngày, sau 6 đến 7 ngày là vết thương lành, lúc này người bệnh có thể sinh hoạt bình thường.
  • Sau khi tiểu phẫu từ 6 đến 8 tiếng nam giới có thể đi tiểu, hoàn toàn không có tình trạng nam giới bị đau đến mức nằm liệt giường, không đi nổi.
  • Sau 1 tháng, nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.
  • Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp vết thương rất nhỏ do quá trình tiểu phẫu rất nhỏ, không cần cắt chỉ, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho nam giới.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, những nam giới nào đang có ý định đi cắt bao quy đầu mà sợ đau thì có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng. Chỉ khoảng 10 phút trong phòng phẫu thuật là các bác sĩ đã giúp nam giới cải thiện những vấn đề do chứng dài, hẹp bao quy đầu gây ra, mang lại sức khỏe và sự tự tin cho nam giới.