Chi phí cấy tế bào gốc

Mặc dù là phương pháp tối ưu trong điều trị những bệnh nan y về máu nhưng cấy tế bào gốc cũng bộ lộ không ít những rủi ro:

Ưu điểm:

Tăng cơ hội chữa bệnh: Với những bệnh nhân bị mắc bệnh ung thư, rối loạn máu, xơ gan thì cấy tế bào gốc chính là giải pháp điều trị tốt nhất, có thể giúp bệnh nhân kéo dài thời gian hoặc chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Thời gian điều trị rút ngắn: Vì đây là phương pháp tối ưu nhất cho nên thời gian điều trị của bệnh nhân sẽ được rút ngắn nhất có thể.

Hạn chế:

Nhiễm trùng: Sau khi trải quả quá trình trị liệu với cường độ cao và trước khi thời gian tủy xương của bạn đang làm việc một lần nữa nên khả năng miễn dịch thấp, nguy cơ bị nhiễm trùng rất cao, đe dọa đến tính mạng. Nên tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân lúc đó, bác sĩ sẽ tư vấn có nên ghép tế bào gốc hay không?

chi-phi-cay-te-bao-goc

Bệnh thải mảnh ghép (GVHD)

Là những biến chứng đối với những người nhận tế bào gốc từ người hiến, khi đó, chúng sẽ tấn công cơ thể bạn. Bệnh thải mảnh ghép cấp tính và mãn tính  xảy ra trong khoảng từ 90 -100 ngày ghép.

Chi phí cao: Chi phí ghép tế bào gốc rất cao nên không phải bệnh nhân nào cũng có điều kiện để tiến hành. Hãy lắng nghe tư vấn từ các bác sĩ để có phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cấy tế bào gốc hết bao nhiêu tiền?

Cấy tế bào gốc bao nhiều tiền, có đắt hay không là những câu hỏi thường được bệnh nhân hỏi bác sĩ khi được bác sĩ tư vấn nên thực hiện phương pháp này.

Hiện nay chi phí ghép tế bào gốc còn khá đắt nhưng về nguyên tắc, điều trị bằng tế bào gốc có tổng chi phí thấp hơn các phương pháp đơn giản hiện nay khác. Phương pháp này giúp bệnh nhân khỏi hồi phục và trở về với cuộc sống thường ngày nhanh hơn, ít hoặc đôi khi không bị phụ thuộc vào thuốc trong một khoảng thời gian dài.

Ghép tế bào gốc dao động trong khoảng từ 300-600 triệu, tại bệnh viện Hà Nội, chi phí này được cụ thể hơn.

Cấy tế bào gốc tuy đắt nhưng hiệu quả trong điều trị bệnh nan y rất tốt. Nếu như bạn cũng mắc một trong số những bệnh mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này, hãy đến ngay bệnh viện Hà Nội để chúng tôi có thể thực hiện cấy ghép cho bạn. Chắc chắn tại đây, giá dịch vụ không bao giờ là mối bận tâm của bạn.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 29 Hàn Thuyên, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại tư vấn: 02462555333

Địa chỉ email: benhvienhanoi@.vn

Website: www.benhvienhanoi.vn

  • Tags :