Tổng hợp 10 tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt đỉnh nhất!

Quan hệ bằng miệng (Oral sex) là một chủ đề khá nóng nhưng nhiều người vẫn ngại ngùng, lo sợ khi nhắc tới do tâm lý không muốn nhắc tới chuyện phòng the. Tuy nhiên, đây lại là gia vị khiến chuyện chăn gối thêm mặn nồng, thú vị nếu bạn biết cách quan hệ an toàn. Hãy cùng người ấy trải nghiệm ngay 10 tư thế quan hệ bằng miệng nóng bỏng nhất được đề cập ở ngay bài viết dưới đây!

Tổng hợp 10 tư thế quan hệ bằng miệng

Tổng hợp 10 tư thế quan hệ bằng miệng nóng bỏng nhất!

 1. Tư thế quan hệ miệng kiểu cần gạt nước

Để đối tác nữ nằm nửa, nâng hông lên. Có thể đặt một chiếc gối dưới lưng để làm điểm tựa giảm áp lực cho hông. Nữ dang rộng chân. Hãy yêu cầu bạn nam tạo ra một lực hút nhỏ bằng miệng của họ trên âm vật của bạn. Sau đó, bạn nam bắt đầu lắc đầu để lưỡi trượt theo vòng tròn lúc nhanh lúc chậm. Tư thế quan hệ bằng miệng này rất dễ khiến bạn gái lên đỉnh.

 1. Tư thế quan hệ bằng miệng cho nữ hoàng

Không một cô gái nào có thể chối từ sức cuốn hút của kiểu quan hệ bằng miệng này. Bạn sẽ như một nữ hoàng được chào đón. Chú ý trong tư thế này đừng đặt hết trọng lực ngồi lên mặt đối tác. Dùng lực ở đùi để nâng hông vừa đủ tầm cho miệng của chàng “với tới” cô bé của nữ hoàng nhé.

 1. Tư thế quý ông

Tư thế quan hệ này người vợ sẽ kích thích dương vật người chồng bằng cách nằm ngửa phía dưới, người chồng quỳ gối ngang mặt và đưa dương vật vào miệng của vợ.

 1. Tư thế người thừa kế ngai vàng

Bạn gái ngồi trên chiếc ghế,  dang rộng chân để bạn nam quỳ gối từ từ dùng miệng khám phá “cô bé”. Có thể lựa chọn loại ghế xoay để có thể thay đổi các vị trí quan hệ theo ý thích.

 1. Tư thế nhà ảo thuật

Đúng với tên gọi, tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này khiến nàng cảm thấy đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện. Nàng kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai chàng.

Trong lúc chàng đang hôn “cô bé”, tay chàng có thể vuốt ve nàng từ bụng xuống vùng mu để tăng thêm sự kích thích âm vật.

 1. Tư thế “chàng ngồi, nàng nằm”

Bạn ôm hôn “cậu bé” của chàng ngay trong khi đang nằm ngửa sẽ khiến cho thế “yêu” như một khoảnh khắc đặc biệt kỳ diệu của khoái cảm. Tuy vậy cần tự tin là bạn đủ thành thạo để kiểm soát được độ sâu mà không bị sặc. Nhưng có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ có được thành quả không bõ công cho một lần “làm mới” cực sốc như thế này.

 1. Tư thế oral sex kiểu người nhện

Nằm ngửa trên giường với đầu cúi ra khỏi mép. Đối tác nam sẽ đứng phía sau bạn. Anh ấy nghiêng về phía trước để bạn có thể đưa dương vật chàng trong tay và miệng của bạn.

Tư thế quan hệ bằng miệng này mang tới cảm giác khiêu gợi, gợi tình vô cùng. Chàng vừa có thể thỏa mãn cơn khát cho “cậu nhỏ” co thắt, vừa có thể ngắm nhìn body bạn vô cùng quyến rũ.

 1. Tư thế nhận lấy

Người chồng đứng thẳng còn người vợ quỳ gối bên dưới. Thông thường các tư thế quan hệ vợ chồng khác đều được thực hiện trên giường hoặc ghế nhưng với tư thế này, các cặp vợ chồng hoàn toàn có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu.

 1. Tư thế cánh bướm lơ lửng

Chàng nằm ngữa thật thoải mái trên giường. Nàng quỳ trên mặt chàng và chống tay vào tường hoặc đầu giường.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này, nàng hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ kích thích. Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng và nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn, dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

 1. Tư thế một chân giơ cao

Với tư thế quan hệ bằng miệng này thì bạn gái nằm lùi ở mép giường, một chân đưa lên cao còn tay giữ lấy chân của mình. Bạn nam sẽ quỳ gối và dùng miệng khám phá bên dưới để kích thích cô bé của nàng.

Trên đây là 10 tư thế quan hệ bằng miệng nóng bỏng nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin thú vị và bổ ích cho các cặp đôi để họ hiểu hơn về vấn đề oral sex. Phải nói rằng, cách quan hệ này vô cùng thú vị, táo bạo và tạo sự mới mẻ nếu như cả hai biết cách quan hệ an toàn và bảo vệ sức khỏe cho nhau.

Chúc các bạn luôn có được một đời sống tình dục mĩ mãn như ý nguyện nhé!.

Phòng khám 52 nguyễn trãiPhòng khám 52 nguyễn trãi

 • Tags :