Xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không có lẽ là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua trong số những thắc mắc gửi đến các bác sĩ. Vậy thực tế xuất tinh sớm có con không? Cùng tìm hiểu thông tin này trong Bài viết dưới đây nhé!

Thế nào là xuất tinh sớm?

Để biết xuất tinh sớm có con không thì trước hết người bệnh cần hiểu thế nào là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là tình trạng khá phổ biến ở nhiều nam giới. Không chỉ khiến cánh mày râu lo lắng mà các chị em có chồng đang gặp phải vấn đề này cũng lo âu không kém.

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Do tâm lý không thoải mái, do thủ dâm quá độ hay do bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu,…

Tuy nhiên, xuất tinh sớm cho nam giới dù xảy ra do nguyên nhân nào cũng đều gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.

xuất tinh sớm có con không

Bệnh xuất tinh sớm có con được không?

Trước tiên cần xác định xem xuất tinh sớm là gì? Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý muốn của bản thân mình, hoặc nói theo cách khác thì xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề.

Một số đàn ông chỉ bị xuất tinh sớm khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn số ít trường hợp cảm thấy không thể kiểm soát nổi và sẵn sàng xuất tinh ngay khi thấy có bất kỳ một kích thích nào đó.

Bệnh xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến khả năng sinh con cái khi bị xuất tinh trước khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ. Khi đó tinh trùng không vào được đường sinh dục của người phụ nữ và do đó không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh. Các trường hợp khác chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, chất lượng tình dục mà thôi. Điều quan trọng là nam giới khi bị xuất tinh sớm không nên quá hốt hoảng, xem đó là điều “đại hoạ” để có những thái độ và xử trí đúng cách từ bản thân cũng như từ người bạn tình của mình. Bản thân nên loại trừ những tác nhân khách quan ảnh hưởng đến sự xuất tinh sớm của mình như: rượu, ma tuý, thuốc, sự mới lạ từ người bạn tình, khung cảnh, hoạt động tình dục không đều đặn…Đồng thời, nên đến gặp các bác sĩ chuyên nam khoa để được tư vấn và điều trị để đạt kết quả mong muốn.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Đối với bệnh xuất tinh sớm, trong nhiều năm qua bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh mắc chứng xuất tinh sớm bằng cách áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND công nghệ Đức.

Ưu điểm của phương pháp điều trị xuất tinh sớm này đó là:

An toàn, không gây đau đớn

Thời gian điều trị ngắn

Người bệnh có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị

Thời gian quan hệ kéo dài hơn so với trước.

Không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Tiết kiệm chi phí.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có con không” mà các bác sĩ gửi tới bạn đọc